Cho thuê nhà xưởng tại Vĩnh Tường Vĩnh Phúc

cho-thue-nha-xuong-tai-vinh-tuong-vinh-phuc

Thuê nhà xưởng tại Vĩnh Tường là một bước đi đúng đắn của doanh nghiệp nếu muốn đầu tư vào thị trường bất động sản. Thuê nhà xưởng xây sẵn sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian đầu tư cho nhà xưởng. Nhaxuongvinhphuc.com sẽ giới thiệu cho bạn địa điểm cho thuê nhà tại Vĩnh Tường ở bài Viết dưới đây.

Huyện Vĩnh Tường thuộc tỉnh nào?

Vĩnh Tường là một huyện thuộc tỉnh Vĩnh Phúc, tọa lạc tại đồng bằng Sông Hồng với dân số lên đến hơn 196 nghìn người.

Vĩnh Tường là một huyện rất thuận lợi để đầu tư và phát triển kinh tế. Các nơi giáp với Vĩnh Tường là thành phố Việt Trì, Sơn Tây, và tỉnh lị Vĩnh Yên. Chạy ngang qua Vĩnh Tường là các đường quốc lộ như quốc lộ 2A và quốc lộ 2C, tuyến đường sắt Nội Bài-Lào Cai và hai bến cảng thuộc Vĩnh Thịnh và xã Cao Đại trên sông Hồng. Có các trung tâm du lịch và các khu công nghiệp quan trọng then chốt của tỉnh Vĩnh Phúc.

Đây là toàn bộ những yếu tố thuận lợi để phát triển kinh tế tại Vĩnh Tường, ngoài ra còn là cơ hội để giao lưu văn hóa và khai thác kinh tế tại tỉnh Vĩnh Phúc.

>>> Xem thêm: Cần cho thuê kho xưởng tại Vĩnh Phúc đảm bảo với giá tốt

Lý do doanh nghiệp nên thuê nhà xưởng

Nhà xưởng cho thuê thích hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Lý do các doanh nghiệp vừa và nhỏ nên sử dụng mô hình này là vì những lý do sau đây:

– Thuê nhà xưởng giúp tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư, hỗ trợ chủ xưởng tiết kiệm được nguồn ngân sách ban đầu và có thể dùng nguồn tiền đó đầu tư vào trang thiết bị sản xuất. Để làm một nhà xưởng hoàn chỉnh cho riêng mình thì chủ nhà xưởng sẽ phải tốn rất nhiều thời gian và công sức như chuẩn bị các thủ tục, giấy tờ và xin phép các cơ quan chức năng. Những điều này quá tốn vốn đầu tư cho một doanh nghiệp nhỏ.

– Bỏ chi phí hằng tháng để thuê một doanh nghiệp nhỏ là phương pháp an toàn hơn cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa vì một doanh nghiệp nhỏ chưa chắc chắn là sẽ có chỗ đứng trên thị trường, chính vì thế thuê nhà xưởng có thể hạn chế được nhiều rủi ro có thể xảy ra trong tương lai.

Nhà xưởng cho thuê có những mô hình gì?

Nhà xưởng có mô hình xây dựng theo yêu cầu

Nhà xưởng có mô hình xây dựng theo yêu cầu thường được các chủ doanh nghiệp lớn quan tâm vì nó thường được xây dựng trên nơi mà chủ doanh nghiệp nhắm đến, hơn nữa những vấn đề như diện tích nhà xưởng hay người quản lý và giám sát công trình thi công cũng do chủ doanh nghiệp quyết định. Bên thi công và cho thuê nhà xưởng sẽ thực hiện theo những yêu cầu và thỏa thuận với chủ doanh nghiệp. Chủ doanh nghiệp sẽ được lợi là có xưởng theo mô hình mong muốn. Tuy nhiên chi phí bỏ ra để có được những lợi ích như vậy là không hề nhỏ.

Mô hình nhà xưởng xây sẵn

Mô hình nhà xưởng xây sẵn được các doanh nghiệp nhỏ và vừa ưa chuộng không chỉ tại Việt Nam mà còn tại nhiều nước trên thế giới.

Lợi ích của việc thuê nhà xưởng cho sẵn là các doanh nghiệp sẽ không tốn nhiều thời gian để có một nhà xưởng hoàn chỉnh và được cấp phép để đưa vào sản xuất mà chỉ cần trả tiền thuê mặt bằng hàng tháng là các doanh nghiệp đã có nhà xưởng đạt chuẩn theo quy mô nhà xưởng quy định.

Những ưu điểm của mô hình nhà xưởng xây sẵn này rất nhiều và được các chủ doanh nghiệp tận dụng triệt để.

>>> Xem thêm: Thuê nhà xưởng tại Vĩnh Tường

Thuê nhà xưởng tại Vĩnh Tường

Tại Vĩnh Tường có rất nhiều nhà xưởng cho thuê với đầy đủ các tiêu chí như đạt tiêu chuẩn của một xưởng sản xuất chuyên nghiệp, có đầy đủ hệ thống phòng cháy chữa cháy, có trạm biến áp được cung cấp theo yêu cầu, hệ thống xử lý nước thải đạt chuẩn và thông minh, có đủ các giấy tờ pháp lý theo yêu cầu, phù hợp với nhiều lĩnh vực như may mặc, cơ khí, điện tử…

Có nhiều xưởng mới được xây dựng và có vị trí rất thuận tiện cho giao thông vận tải hàng hóa.

Giá cho thuê nhà xưởng tại Vĩnh Phúc dao động trong khoảng 45-50 ngàn đồng mỗi mét vuông. Các nhà xưởng cho thuê có rất nhiều diện tích đáp ứng mọi nhu cầu của chủ doanh nghiệp. Những diện tích của các nhà xưởng cho thuê tại Vĩnh Tường là 500m2, 1000m2, 2000m2, 3000m2, 4000m2, 5000m2 cho đến 10 000 m2.

Các nhà xưởng cho thuê đều có cam kết đảm bảo về mặt an ninh và có bảo vệ trực 24/24h.

Dịch vụ thuê nhà xưởng được mở rộng

Dịch vụ cho thuê nhà xưởng nhận được rất nhiều ý kiến tích cực từ các chủ doanh nghiệp trong thời đại ngày nay. Các hoạt động sản xuất và kinh doanh càng được mở rộng thì dịch vụ cho thuê nhà xưởng càng được quan tâm.

Để thuận tiện cho sản xuất và vận chuyển hàng hóa thì các nhà xưởng để cho thuê cần phải được xây dựng tại nơi có hạ tầng giao thông phát triển, nằm ở khu trung tâm và dễ dàng tìm kiếm thông tin.

Tại nhaxuongvinhphuc.com chúng tôi luôn cập nhật những thông tin nhanh và chính xác nhất về vị trí cho thuê, giá thuê và các tiện ích của nhà xưởng cho khách hàng.

Khách hàng nên lưu ý khi sử dụng mô hình thuê nhà xưởng thì cần phải để ý kỹ các vấn đề an ninh và tiện ích giao thông vận tải.

Trước khi ký hợp đồng phải có sự thỏa thuận từ hai bên và phải đọc kỹ các điều khoản của bên cho thuê, nhất là giá thuê nhà xưởng và các chi phí nếu phải đền bù.

Trên đây là toàn bộ thông tin về dịch vụ cho thuê nhà xưởng tại Vĩnh Tường. Nếu quý vị còn thắc mắc thì hãy liên hệ ngay với nhaxuongvinhphuc.com để biết thêm thông tin chi tiết.

———————————————————-

Liên hệ (24/7): Ms. Ánh 0986 164 777 (zalo)

[ Dịch vụ cho thuê nhà xưởng, kho bãi trong và ngoài KCN khu vực Vĩnh Phúc: Vĩnh Yên, Bình Xuyên, Vĩnh Tường, Tam Dương, Phúc Yên,…. Các loại diện tích từ: 500-1000-2000-3000-….10.000m2…..]

Xem thêm thông tin nhà xưởng khác tại:

website: nhaxuongvinhphuc.com

Fanpage: https://bitly.com.vn/v2bmpf

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *