3 lưu ý giúp bạn thuê được nhà xưởng một cách dễ dàng

3 luu y giup thue nha xuong mot cach de dang

Không còn khó khăn khi thuê nhà xưởng với 3 điều sau là chủ đề được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Những doanh nghiệp có nhu cầu thuê nhà xưởng ngày một tăng tùy nhiên không phải ai cũng biết được những lưu ý bắt buộc khi thuê nhà xưởng. Trong bài viết này, Nhà xưởng Vĩnh Phúc sẽ chỉ cho bạn 3 lưu ý cực đơn giản giúp bạn thuê được nhà xưởng một cách dễ dàng nhé!

Lưu ý 1: Thông tin đơn vị cho thuê nhà xưởng

Lưu ý đầu tiên bạn cần phải biết đó là thông tin của đơn vị cho thuê nhà xưởng. Những đơn vị cho thuê nhà xưởng có tiếng tăm thường sẽ đồng nghĩa với việc chất lượng nhà xưởng của họ tốt và có nhiều chính sách ưu đãi cho doanh nghiệp khi thuê nhà xưởng.

Hiện nay, để tìm kiếm thông tin đơn vị cho thuê nhà xưởng cũng không có quá nhiều khó khăn. Bạn có thể tham khảo những cách dưới đây để tìm kiếm thông tin đơn vị cho thuê nhà xưởng:

Tìm thông tin đơn vị cho thuê nhà xưởng qua truyền thông

Các phương tiện truyền thông ngày càng phát triển đồng nghĩa với việc mọi thông tin bạn cần biết về đơn vị cho thuê nhà xưởng cũng nhiều vô kể.Bạn có thể tham khảo những thông tin về đơn vị cho thuê nhà xưởng tại những tờ báo hoặc trang mạng chính thống. 

Điều này sẽ đảm bảo rằng nguồn tin bạn nhận được là chính xác. Không những vậy, bạn có thể ghé thăm những buổi hội thảo của những đơn vị cho thuê nhà xưởng để hiểu kĩ hơn về đơn vị đó cũng như những dịch vụ kèm theo của họ.

Tìm thông tin đơn vị cho thuê nhà xưởng qua người thân, bạn bè

Nếu bạn có người quen đã từng thuê nhà xưởng sản xuất thì bạn cũng có thể tham khảo những ý kiến của họ. Điều này sẽ cho bạn những cái nhìn khách quan nhất.

Tuy nhiên, bạn cần tham khảo ý kiến của nhiều người khác nhau, để có được cái nhìn công tâm nhất trước khi chọn đơn vị cho thuê nhà xưởng.

>>> Xem thêm: Nhà xưởng trong khu công nghiệp đạt tiêu chuẩn tại Nhà xưởng Vĩnh Phúc 

Lưu ý 2: Hợp đồng cho thuê nhà xưởng

Hợp đồng cho thuê nhà xưởng là thứ mà doanh nghiệp cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi tiến hành ký kết hợp đồng thuê.

Bạn nên làm một hợp đồng thuê nhà xưởng sao cho có lợi cho đôi bên. Những đầu mục mà bạn cần đặc biệt lưu ý trong hợp đồng bao gồm:

Thiết bị, vật dụng được bàn giao trong khi thuê nhà xưởng

Những thiết bị, vận dụng trong nhà xưởng thông thường sẽ là đèn, quạt và một số máy móc chuyên dụng. Điều này phần nào sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí đầu tư những trang thiết bị đó.

Khi bạn đọc hợp đồng cho thuê nhà xưởng bạn cần để ý và đối chiếu với những thiết bị và vận dụng khi nhận nhà xưởng. Những thiết bị, vật dụng được ghi trong hợp đồng phải hoàn toàn nguyên vẹn và sử dụng được.

Khi bạn nhận bàn giao thiết bị, vận dụng trong nhà xưởng thì bạn phải cam kết rằng sẽ bảo quản tốt cho chúng và chịu bồi thường nếu có hư hại trong quá trình sử dụng. 

Tiền Đặt Cọc Thuê Nhà Xưởng, hình thức trả cọc khi thuê nhà xưởng

Hầu hết những dịch vụ cung cấp nhà xưởng cho thuê đều sẽ yêu cầu bạn cọc một khoản tiền nhất định khi bạn muốn thuê nhà xưởng của họ. Tiền Đặt Cọc Thuê nhà xưởng sẽ được thỏa thuận sao cho phù hợp với người cung cấp nhà xưởng cho thuê và người thuê nhà xưởng.

Để phù hợp với điều kiện tài chính của doanh nghiệp thì bạn cũng cần cân nhắc về tiền cọc cho nhà xưởng và nhà cung cấp sẽ trả tiền cọc thuê nhà xưởng bằng cách nào, bằng tiền mặt hay chuyển khoản.

Thời hạn của hợp đồng thuê nhà xưởng

Một lưu ý khi bạn đọc hợp đồng thuê nhà xưởng đó là thời gian bạn sẽ thuê nhà xưởng. Bạn nên cân nhắc vào tình hình doanh nghiệp của mình để xác định thời gian thuê. Nếu bạn là doanh nghiệp mới và vốn chưa có nhiều thì có thể thuê thời gian ngắn và khi gần hết thời gian của hợp đồng thì tiến hành ký kết tiếp.

Tỉ lệ tăng giá thuê nhà xưởng hằng năm

Bạn cũng nên trao đổi với đơn vị cho thuê nhà xưởng về tỉ lệ tăng giá thuê nhà xưởng theo hằng năm. Điều này quan trọng bởi vì nó sẽ giúp bạn xác định được nguồn vốn của doanh nghiệp liệu có đủ khả năng chi trả cho chi phí nhà xưởng hay không.

>>> Xem thêm: Bật Mí 5 Bước Cơ Bản Để Lựa Chọn Mặt Bằng Kinh Doanh Hiệu Quả Nhất

Lưu ý 3: Dịch vụ đi kèm khi thuê nhà xưởng

Hiện nay những đơn vị cho thuê nhà xưởng đều có những chương trình ưu đãi để thu hút các doanh nghiệp. Do đó, bạn cũng cần tham khảo về những dịch vụ đi kèm khi thuê bất kỳ nhà xưởng nào.

Những dịch vụ đi kèm khi thuê nhà xưởng có thể làm giảm giá thuê nhà xưởng, tăng thời gian thuê nhà xưởng, trang bị thêm cơ sở vật chất,… tùy vào những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê nhà xưởng cũng sẽ có những dịch vụ đi kèm khác nhau.

Chọn nhà xưởng- Chọn Nhà xưởng Vĩnh Phúc

Nhà xưởng Vĩnh Phúc là một trong những địa chỉ uy tín, được nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ chọn thuê nhà xưởng. Nhà xưởng Vĩnh Phúc chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê nhà xưởng chất lượng cao, giá cả hợp lý, đa dạng lựa chọn cho mọi doanh nghiệp

Nhà xưởng Vĩnh Phúc hy vọng rằng những chia sẻ của mình về 3 lưu ý khi thuê nhà xưởng đã giúp ích được nhiều cho doanh nghiệp của bạn. Nếu bạn cần sự trợ giúp về dịch vụ cho thuê nhà xưởng hãy liên hệ với Nhà xưởng Vĩnh Phúc để được giải đáp nhanh và chính xác nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *