Khi Lựa Chọn Thuê Nhà Xưởng Xây Sẵn Cần Lưu Ý “5 Nguyên Tắc Vàng” Này

3 lưu ý giúp bạn thuê được nhà xưởng5 nguyen-tac-can-luu-y-khi-thue-xuong-xay-san một cách dễ dàng

5 Nguyên tắc vàng khi lựa chọn thuê nhà xưởng xây sẵn là điều mà bất kỳ ai khi muốn chọn nhà xưởng cũng cần phải biết. Trong bài viết này, Nhà xưởng Vĩnh Phúc sẽ chỉ cho bạn 5 nguyên tắc vàng khi chọn nhà xưởng xây sẵn mà không phải ai cũng biết nhé!

Nguyên tắc 1: Chọn thuê nhà xưởng xây sẵn có phần móng và nền vững chắc

Phần nền và móng của nhà xưởng là một trong những điều bạn cần quan tâm đầu tiên khi thuê nhà xưởng xây sẵn. Phần móng và phần nền là một trong những yếu tố quan trọng nhất để tạo nên một nhà xưởng hoàn chỉnh.

Mỗi một vị trí được chọn lựa để xây nhà xưởng đều có những đặc điểm khác nhau. Vậy nên bạn cần tham khảo và xem xét kỹ về địa hình đất ở khu vực đó để xác định được nền móng phù hợp. 

Nhưng bạn phải đảm bảo được một điều là đất để xây dựng nhà xưởng phải là nền đất rất cứng, chịu được lực ép và tải trọng rất nặng. Điều này sẽ đảm bảo an toàn cho con người và tài sản của doanh nghiệp trong quá trình hoạt động sản xuất.

Điều này đôi khi sẽ gây khó khăn cho người chưa có kinh nghiệm. Tuy nhiên, bạn có thể nhờ đến sự giúp đỡ của những người có kinh nghiệm để hỗ trợ.

Nguyên tắc 2: Chọn thuê nhà xưởng xây sẵn có bản vẽ thiết kế

Bạn bắt buộc phải chọn nhà xưởng có bản vẽ thiết kế chi thiết. Bất kỳ nhà xưởng nào khi thi công thì đều sẽ có bản thiết kế để đảm bảo được việc thi công đúng và đảm bảo chất lượng công trình nhà xưởng.

Khi bạn cầm trong tay bản vẽ thiết kế của nhà xưởng thì bạn có thể dễ dàng về kết cấu của nhà xưởng, vật liệu thi công làm nhà xưởng, cấu trúc tổng quát của nhà xưởng,… hầu hết những chi tiết của nhà xưởng đều nằm trên bản vẽ và bạn có thể theo dõi nó một cách dễ dàng.

Ngoài ra, thuê nhà xưởng xây sẵn có bản vẽ thiết kế giúp doanh nghiệp thuê tiết kiệm thời gian để đo đạc lại mặt bằng khi doanh nghiệp chuẩn bị set up máy móc đưa vào sản xuất kinh doanh

Nguyên tắc 3: Chọn thuê nhà xưởng xây sẵn có màu sơn phù hợp

Nhiều người cho rằng màu sơn của nhà xưởng không quá quan trọng. Nhưng thực chất, màu sơn của nhà xưởng cũng sẽ có ảnh hưởng nhiều đến năng suất lao động của công nhân trong nhà xưởng xây sẵn.

Bạn cần chọn những màu sơn của nền nhà nhạt hơn màu sơn của tường. Ngoài ra, cũng nên chọn những màu như xanh lá cây, xanh nước biển để tạo cảm giác thoáng mát cho những người lao động trong nhà xưởng.

Nếu bạn chọn được những màu sơn phù hợp trong nhà xưởng thì cũng sẽ thúc đẩy năng suất lao động của nhân công cao hơn và từ đó sẽ thu lại được nhiều lợi nhuận cho doanh nghiệp của mình.

Bạn cũng nên tránh chọn thuê nhà xưởng có màu sắc quá chói, màu sơn phản quang. Những màu sơn như vậy sẽ làm chói mắt người lao động trong nhà xưởng và có thể khiến họ sao lãng, mất tập trung trong công việc.

>>> Xem thêm: Nhà xưởng Vĩnh Phúc cung cấp nhà xưởng trong khu công nghiệp 

Nguyên tắc 4: Chọn thuê nhà xưởng xây sẵn có địa hình thực tế phù hợp

Một điều bắt buộc bạn phải làm khi chọn nhà xưởng xây sẵn đó là phải đi khảo sát tình hình thực tế của nhà xưởng. Việc khảo sát nhà xưởng không chỉ là để xem bên trong nhà xưởng mà bạn còn cần phải xem những khu vực lân cận của nhà xưởng.

Khi xem xét địa hình thực tế thì bạn cần xem về địa hình đất ở khu vực nhà xưởng được xây dựng, điều kiện tự nhiên của khu vực nhà xưởng có phù hợp để sản xuất không, hay là giao thông xung quanh nhà xưởng có dễ đi lại hay không,…

Tùy vào mỗi nhu cầu sử dụng nhà xưởng khác nhau thì cũng sẽ có những yêu cầu về địa hình thực tế riêng. Do đó, bạn cần xem xét thật kỹ trước khi chọn lựa cho doanh nghiệp của mình một nhà xưởng xây sẵn.

Nguyên tắc 5: Chọn thuê nhà xưởng xây sẵn có giấy phép hoạt động 

Giấy phép hoạt động của nhà xưởng sẽ giúp đảm bảo rằng doanh nghiệp của bạn đang sử dụng nhà xưởng đúng với quy định của pháp luật.

Khi nhà xưởng có giấy phép hoạt động sẽ giúp nhà xưởng ổn định trong quá trình kinh doanh và sản xuất. Giấy phép hoạt động của nhà xưởng cũng sẽ cam kết rằng công trình nhà xưởng được xây dựng theo đúng quy định của pháp luật, không phải xây dựng trái phép. Bên cạnh đó, nó còn giúp doanh nghiệp không bị xảy ra tranh chấp về đất đai trong khi sử dụng.

>>> Xem thêm: Trường Hợp Xây Nhà Xưởng Trên Đất Ruộng Thì Có Hợp Pháp Hay Không?

Chọn thuê nhà xưởng xây sẵn tại Nhà xưởng Vĩnh Phúc

Nhà xưởng Vĩnh Phúc là một trong những đơn vị cho thuê nhà xưởng xây sẵn giá cá minh bạch, chất lượng cao. Nhà xưởng Vĩnh Phúc đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu của doanh nghiệp khi muốn chọn thuê nhà xưởng xây sẵn.

Nhà xưởng Vĩnh Phúc hy vọng rằng những chia sẻ vừa rồi của mình về nhà xưởng xây sẵn đã giúp ích được nhiều cho bạn trong việc chọn lựa nhà xưởng xây sẵn. Nếu bạn cần sự trợ giúp về dịch vụ thuê nhà xưởng thì hãy liên hệ với Nhà xưởng Vĩnh Phúc để nhận được sự tư vấn nhanh chóng và kịp thời.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *