Bật Mí 4 Giải Pháp Làm Mát Xưởng Sản Xuất Cơ Khí, Công Nghiệp Chính Xác, Hiệu Quả

Xưởng sản xuất cơ khí, công nghiệp chính xác – Chắc chắn rằng các nhà xưởng sản xuất, đặc biệt là sản xuất cơ khí và công nghiệp thì tần suất hoạt động luôn vô cùng lớn khiến cho nhiệt độ các thiết bị máy móc và nhà xưởng thường ở mức khá cao. Vậy nên làm mát nhà xưởng luôn là vấn đề được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm và để ý tới. Chính vì vậy nên bài viết ngày hôm nay, Nhà Xưởng Vĩnh Phúc sẽ bật mí 4 giải pháp làm mát nhà xưởng sản xuất cơ khí, công nghiệp chính xác, hiệu quả, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất nhé!

>>> Tìm hiểu thêm về các nhà xưởng cho thuê tại khu vực ngoài các khu công nghiệp: Tại đây

Làm mát xưởng sản xuất cơ khí, công nghiệp bằng cách thiết kế nhiều cửa sổ 

Đây được coi là giải pháp để làm mát nhà xưởng cơ khí và công nghiệp một cách tự nhiên và đơn giản, đặc biệt là không hề tốn quá nhiều chi phí nên được rất nhiều đơn vị áp dụng và thực hiện trong quá trình xây dựng nhà xưởng.

Việc thiết kế nhiều cửa sổ ở nhà xưởng sẽ giúp cho không gian thêm thông thoáng, thoáng mát và điều hòa không khí tự nhiên, làm giảm cảm giác bí bách và khó chịu, từ đó, tạo được môi trường làm việc thoải mái hơn cho người lao động.

Đồng thời, với nhiều cửa sổ thì khi mở ra, nhà xưởng sẽ có thêm được nguồn ánh sáng tự nhiên, sẽ vừa cung cấp đầy đủ ánh sáng cho quá trình sản xuất lại vừa tiết kiệm được điện năng vô cùng hiệu quả.

Làm mát xưởng sản xuất cơ khí, công nghiệp bằng cách lắp đặt mái tôn cách nhiệt 

Ngoài việc thiết kế nhiều cửa sổ thì lắp đặt mái tôn cách nhiệt cũng chính là một giải pháp giảm nhiệt nhà xưởng sản xuất cơ khí và công nghiệp tự nhiên, được áp dụng vô cùng rộng rãi.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các loại mái tôn cách nhiệt khác nhau nên các nhà xưởng có thể dễ dàng, thoải mái đánh giá và lựa chọn loại mái tôn cách nhiệt chất lượng và phù hợp nhất.

Lắp đặt mái tôn cách nhiệt sẽ giúp cho các nhà xưởng hạn chế bị nhiệt độ nóng hấp thể vào trong nhà xưởng, đồng thời, với các nhà xưởng được xây dựng với thiết kế mái tôn cách nhiệt thì các bức tường bao quanh thường sẽ được xây dựng khá cao để đảm bảo nhiệt độ bên trong nhà xưởng được điều hòa và thông thoáng.

Làm mát nhà xưởng sản xuất cơ khí, công nghiệp với hệ thống thông gió 

Chắc hẳn rằng hầu hết các nhà xưởng sản xuất, dù là ở ngành nghề và lĩnh vực hoạt động nào thì cũng sẽ trang bị những hệ thống thông gió để vừa lọc không khí, bụi bẩn lại vừa giảm nhiệt nhà xưởng hiệu quả.

Hiệu một cách đơn giản thì hệ thống thông gió nhà xưởng là một hệ thống có tác dụng trao đổi hay chuyển đổi không khí từ bên trong nhà xưởng ra môi trường bên ngoài, nhờ vậy mà không khí nóng bức trong quá trình sản xuất sẽ được đưa ra bên ngoài xưởng để giảm được nhiệt độ và giúp cho không gian nhà xưởng trở nên thông thoáng hơn.

Ngoài ra, hệ thống thông gió nhà xưởng còn tiêu thụ khá ít điện năng nên sẽ tiết kiệm được nguồn chi phí nhất định cho doanh nghiệp, đồng thời, loại bỏ được những nguồn không khí nóng, độc hại, đảm bảo môi trường làm việc an toàn và thoải mái cho công nhân.

>>> Xem thêm: Trường hợp xây nhà xưởng trên đất ruộng thì có hợp pháp hay không ?

Làm mát nhà xưởng sản xuất cơ khí, công nghiệp bằng cách trồng nhiều cây xanh

Như mọi người đã biết thì cây xây luôn nổi tiếng với tác dụng thanh lọc, điều hòa không khí và tạo bóng mát cũng như đem lại sự mát mẻ cho môi trường xung quanh một cách tự nhiên.

Chính vì vậy nên nhiều công trình, trong đó có các nhà xưởng sản xuất cơ khí, công nghiệp thường tận dụng giải pháp làm mát tự nhiên và tiết kiệm chi phí này để giúp nhà xưởng giảm được nhiệt độ.

Trồng nhiều cây xanh xung quanh nhà xưởng sẽ giảm bớt được ánh nắng chiếu trực tiếp vào nhà xưởng và điều hòa nhiệt độ, đem lại những cơn gió mát mẻ cho môi trường sản xuất xuất.

Ngoài ra, cây xanh còn góp phần tạo nên tính thẩm mỹ và cải thiện môi trường, nồng độ khí thải, khí độc hay chất ô nhiễm nên sẽ đảm bảo được sức khỏe của người lao động ở mức tốt nhất, giúp cho hiệu suất làm việc được ổn định và nâng cao hơn.

Trên đây là một số giải pháp làm mát xưởng sản xuất cơ khí, công nghiệp chính xác, hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất, đồng thời, nếu mọi người có nhu cầu thuê nhà xưởng sản xuất đáp ứng và trang bị đầy đủ các tiêu chí trên thì xin vui lòng liên hệ với Nhà xưởng Vĩnh Phúc theo thông tin bên dưới đây để được tư vấn thêm trong thời gian sớm nhất nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ : 18S3 Khu đô thị Hà Tiên, Thành phố Vĩnh Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc

Hotline: 0986.164.777

Website: https://nhaxuongvinhphuc.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *