Tự Xây Dựng Hay Thuê Nhà Xưởng Sản Xuất, Lựa Chọn Nào Là Tốt Nhất Cho Doanh Nghiệp?

tu-xay-dung-hay-thue-nha-xuong-giai-phap-nao-tot-cho-doanh-nghiep

Tự Xây Dựng Hay Thuê Nhà Xưởng Sản Xuất, Lựa Chọn Nào Là Tốt Nhất Cho Doanh Nghiệp?

Tự xây dựng hay thuê xưởng sản xuất – Nếu như trước kia các doanh nghiệp đều tự xây dựng nhà xưởng thì trong nhiều năm trở lại đây, dịch vụ cho thuê nhà xưởng sản xuất đã trở nên vô cùng phổ biến. Chính vì vậy nên nhiều doanh nghiệp vẫn luôn đánh giá, đắn đo giữa việc tự xây dựng và thuê nhà xưởng thì phương án nào là tối ưu và hiệu quả hơn? Để giải đáp được thắc mắc này, hãy đồng hành cùng với nhaxuongvinhphuc.com trong bài viết ngày hôm nay nhé!

2 ưu điểm vượt trội khi thuê xưởng sản xuất so với tự xây dựng

Thuê xưởng sản xuất giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí xây dựng

Khi xây dựng nhà xưởng sản xuất thì doanh nghiệp sẽ cần phải bỏ ra nhiều chi phí cho các hoạt động khác nhau như mua đất, vật liệu xây dựng, nhân công, xây dựng và hoàn thiện nên sẽ đòi hỏi doanh nghiệp phải có được một nguồn ngân sách khá lớn.

Thay vào đó, khi thuê nhà xưởng, mọi người có thể thoải mái lựa chọn vị trí và những yêu cầu khác sao cho phù hợp với mức giá thành không quá lớn và chắc chắn là sẽ thấp hơn rất nhiều so với việc tự xây dựng.

Xem thêm các nhà xưởng ngoài khu công nghiệp: Tại đây

Thuê xưởng sản xuất giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và đẩy nhanh hoạt động sản xuất

Hiển nhiên rằng việc lựa chọn và quyết định thuê nhà xưởng sản xuất sẽ nhanh hơn rất nhiều so với việc tự xây dựng, thông thường, quá trình xây dựng và hoàn thiện nhà xưởng thường kéo dài trong khoảng từ vài tháng cho đến vài năm trong khi thuê nhà xưởng cho mấy khoảng vài ngày hoặc vài tuần.

Đặc biệt, khi thuê xưởng sản xuất, sau khi hoàn tất thủ tục thanh toán và ký hợp đồng thì doanh nghiệp sẽ có thể trực tiếp bắt đầu vào hoạt động ngay lập tức nên không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn tập trung đẩy mạnh sản xuất và dành thời gian để nghiên cứu thị trường.

Những điểm mạnh của dịch vụ thuê xưởng sản xuất tại Việt Nam

Thuê xưởng sản xuất tại Việt Nam đảm bảo được tính ổn định

Tình hình chính trị tại Việt Nam luôn hiếm khi xảy ra các tình trạng hỗn loạn, biểu tình, bạo loạn hay bất ổn như một số các quốc gia khác trong khu vực, điều này không chỉ đảm bảo sự ổn định bền vững mà còn tạo cơ hội thu hút nhiều doanh nghiệp đầu tư nước ngoài.

Cũng chính bởi vậy mà nhiều doanh nghiệp nước ngoài, đặc biệt là Hàn Quốc và Nhật Bản thường tập trung đầu tư và lựa chọn thuê nhà xưởng sản xuất tại Việt Nam.

Thuê xưởng sản xuất tại Việt Nam sẽ có chi phí sản xuất cạnh tranh hơn

Việt Nam được đánh giá là một trong những quốc gia có mức chi phí sản xuất tương đối thấp bởi mức lương chi trả cho công nhân và người lao động hay thuê nhà xưởng tại thị trường nước ta thường ở mức thấp.

Nhờ vậy mà các doanh nghiệp thường rất đánh giá cao và coi trọng việc thuê xưởng sản xuất tại Việt Nam để đảm bảo lợi nhuận và sự phát triển bền vững.

Thuê xưởng sản xuất Việt Nam sẽ có được nguồn nhân lực dồi dào

Một ưu điểm của Việt Nam đó chính là nguồn lao động phổ thông hay lao động thạo việc, trình độ cao ở nhiều lĩnh vực khác nhau vô cùng dồi dào và không hề thua kém gì các nước phát triển.

Các doanh nghiệp thuê xưởng sản xuất tại nước ta cũng nhờ vậy mà sẽ tận dụng được nguồn nhân lực vô cùng lớn và tạo tiền đề cho sự vươn lên mạnh mẽ trên thị trường khu vực cũng như quốc tế.

Xem thêm: Lý do nào khiến giá thuê xưởng phía Bắc cao hơn phía Nam

Thuê xưởng sản xuất tại Việt Nam giúp nâng cao sự hội nhập

Việt Nam là một quốc gia có vị trí địa lý khá thuận lợi, giáp ranh và di chuyển thuận tiện đế nhiều quốc gia có nền kinh tế phát triển khác trong khu vực như Nhật Bản, Trung Quốc và Hàn Quốc.

Đồng thời, là một trong những vùng kinh tế mới của thế giới cùng với những chính sách mở cửa nên khi thuê nhà xưởng sản xuất, doanh nghiệp sẽ có cơ hội rộng mở và dễ dàng giao lưu, hội nhập với các quốc gia lân cận khác, đảm bảo vấn đề xuất nhập khẩu ổn định.

Trên đây là lời giải đáp của chúng tôi về vấn đề nên tự xây dựng hay thuê nhà xưởng sản xuất, chắc hẳn, sau khi tham khảo bài viết này, mọi người sẽ có được cho mình câu trả lời thỏa đáng nhất.

Ngoài ra, nếu các bạn có nhu cầu thuê nhà xưởng sản xuất ở vị trí trong hay ngoài khu công nghiệp thì xin vui lòng liên hệ ngay với Nhà Xưởng Vĩnh Phúc theo thông tin bên dưới đây để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi hỗ trợ giải đáp và tư vấn cụ thể hơn trong thời gian sớm nhất nhé!

———————————————————-
Liên hệ (24/7): Ms. Ánh 0986 164 777 (zalo)
[ Dịch vụ cho thuê nhà xưởng, kho bãi trong và ngoài KCN khu vực Vĩnh Phúc: Vĩnh Yên, Bình Xuyên, Vĩnh Tường, Tam Dương, Phúc Yên,…. Các loại diện tích từ: 500-1000-2000-3000-….10.000m2…..]
Xem thêm thông tin nhà xưởng khác tại:
website: nhaxuongvinhphuc.com
Fanpage: https://bitly.com.vn/v2bmpf

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *